Cải lương việt nam

Cải lương việt nam DEFAULT

“Ông hoàng cải lương” trần tình vụ bị công an Vĩnh Long bắt vì cờ bạc, cùng triệu đồng

Thứ Ba, ngày 03/08/ AM (GMT+7)

NSƯT Kim Tử Long tỏ ra bức xúc vì sau 8 năm, trên mạng vẫn xuất hiện những tin giả đề cập đến việc anh bị công an bắt tại Vĩnh Long.

Sự kiện: Sao cải lương vang bóng một thời, Kim Tử Long

Vào năm , NSƯT Kim Tử Long từng vướng scandal bị bắt ở Vĩnh Long vì hành vi đánh bạc. Trao đổi với chúng tôi, nam nghệ sĩ khẳng định mình chỉ là nạn nhân. Đây cũng cú sốc lớn nhất trong cuộc đời của “ông hoàng cải lương”.

Anh kể: “Tôi đi hát và mọi người chơi, vì hòa đồng nên cũng ngồi xuống góp vui. Công an bắt những người có tiền án. Nếu tôi làm thực sự thì tôi ân hận nhưng đây chỉ là không may mắn. Đây là bài học để tôi tránh xa những buổi đỏ đen vui như thế. Nếu đi hát đám cưới, tiệc tùng, người ta có mời mọc thế nào cũng không ngồi xuống, ai giận thì tôi cũng chịu”.

“Ông hoàng cải lương” trần tình vụ bị công an Vĩnh Long bắt vì cờ bạc, cùng triệu đồng - 1
“Ông hoàng cải lương” trần tình vụ bị công an Vĩnh Long bắt vì cờ bạc, cùng triệu đồng - 2

NSƯT Kim Tử Long từng vướng scandal bị công an Vĩnh Long bắt vào năm

Mới đây, NSƯT Kim Tử Long nhắc lại sự cố cách đây 8 năm cùng thái độ vô cùng bức xúc. Theo anh, chuyện đã xảy ra rất lâu nhưng hiện trên YouTube vẫn xuất hiện tràn lan các tin giả nhằm hút lượt xem như “NSƯT Kim Tử Long bị bắt vì đánh bạc”; “NSƯT Kim Tử Long tán gia bại sản vì đam mê cờ bạc”…

“Tôi không hiểu vì sao họ có thể làm như vậy với tôi để kiếm tiền trên YouTube, quá tàn nhẫn với tôi. Tôi mong các YouTuber có đưa tin về tôi thì đưa tin mới, đừng đưa tin cũ nữa. Chuyện tôi bị vướng vào cờ bạc ở Vĩnh Long là một sự vô tình chứ không phải cố ý. Tòa án Vĩnh Long cũng ra văn bản nhận định tôi vô tình, không có tội gì hết nên được miễn hình phạt. Giấy tờ tôi vẫn còn đây. Vậy mà họ lại giật tít lên là tôi bị bắt, không đề ngày tháng là từ bao giờ. Như vậy rất tội cho tôi. Tôi rất buồn, rất đau”, NSƯT Kim Tử Long bộc bạch.

“Ông hoàng cải lương” trần tình vụ bị công an Vĩnh Long bắt vì cờ bạc, cùng triệu đồng - 3

"Ông hoàng cải lương" bức xúc trước những thông tin giả, câu view

Theo NSƯT Kim Tử Long, sự việc cách đây 8 năm anh đã được giải oan. Nam nghệ sĩ được tòa tuyên vô tội, không bị bất cứ hình phạt nào.

Về số tiền triệu đồng mang theo khi bị bắt, NSƯT Kim Tử Long cho biết đó là tiền đóng tiền nhà. “Tôi mua một chung cư tại đường Võ Văn Kiệt. Đáng lẽ đóng sáng nhưng giờ hát lại đúng vào 2h chiều tại Đồng Tháp nên tôi chưa kịp ra ngân hàng gửi”, anh cho hay.

NSƯT Kim Tử Long (sinh năm ) là một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng, được nhiều khán giả trong và ngoài nước yêu mến. Anh sinh ra trong gia đình anh có 4 anh chị em, gồm có 3 nam và 1 nữ. Bố là Hoàng Sinh, mẹ là Châu Thanh Nguyên.

Anh từng làm diễn viên cho các đoàn hát như đoàn cải lương Trần Hữu Trang, đoàn Huỳnh Long, đoàn Minh Tơ, Sông Bé. Anh từng đoạt giải “Đôi diễn viên được yêu thích nhất” năm (cùng với nghệ sĩ Ngọc Huyền), huy chương vàng “Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc ”, “Gương mặt nghệ sĩ tài hoa” năm và giải “Mai Vàng ”

Các vai diễn ghi dấu ấn của Kim Tử Long như Y Mây (Y Ban và nàng tiên), Phan Lương (Người đẹp bến Tiền Châu), Gia Đồng (Nàng tiên Mẫu Đơn), Lữ Bố (Phụng Nghi Đình), Mỹ đen (Sống trong tình thương)

“Ông hoàng cải lương” trần tình vụ bị công an Vĩnh Long bắt vì cờ bạc, cùng triệu đồng - 4

NSƯT Kim Tử Long có nhiều đóng góp cho nền cải lương nước nhà

“Ông hoàng cải lương” trần tình vụ bị công an Vĩnh Long bắt vì cờ bạc, cùng triệu đồng - 5

Anh hiện sống hạnh phúc bên vợ 3 - nghệ sĩ Trinh Trinh

Sau ly hôn 2 người vợ trước, NSƯT Kim Tử Long hiện sống cùng người vợ thứ 3 là nghệ sĩ Trinh Trinh - cháu gái của NSND Thanh Tòng và là con gái của hai nghệ sĩ cải lương Hữu Cảnh - Xuân Yến. Ở tuổi 54, nam tài tử cải lương trông vẫn rất phong độ. Anh cho biết, cuộc sống hiện tại khá thoải mái, không gặp áp lực cơm áo gạo tiền.

Hiện, ngoài chạy show ở khắp cả nước, NSƯT Kim Tử Long còn tham gia nhiều gameshow giải trí, ngồi “ghế nóng” các chương trình về cải lương. Nam nghệ sĩ bộc bạch, anh không dám nhận mình là thầy. Bản thân cảm nhận có kinh nghiệm sau nhiều năm đi hát nên truyền đạt lại cho các bạn trẻ cách làm chủ sân khấu, sống với nghề

“Theo tôi, nghề cải lương học không bao giờ hết. Cá nhân tôi, hiện vẫn thấy gì hay ho của người khác sẽ tiếp thu và học hỏi, làm mới bản thân. Nếu tự cao bản thân là tuyệt đỉnh, là thầy rồi thì không được”, anh trải lòng với chúng tôi.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-hoang-cai-luong-tran-tinh-vu-bi-cong-an-vinh-long-bat-vi-co-bac-cungtNguồn: http://danviet.vn/ong-hoang-cai-luong-tran-tinh-vu-bi-cong-an-vinh-long-bat-vi-co-bac-cungtrieu-donghtm

Sours: https://wwwh.com.vn/doi-song-showbiz/ong-hoang-cai-luong-tran-tinh-vu-bi-cong-an-vinh-long-bat-vi-co-bac-cungtrieu-dong-cahtml

Cải Lương Việt Nam Net Worth & Earnings

The Film & Animation channel Cải Lương Việt Nam has attracted million subscribers on YouTube. The Cải Lương Việt Nam YouTube channel started in and is based in the United States.

There’s one question everybody wants answered: How does Cải Lương Việt Nam earn money? No one beyond Cải Lương Việt Nam truly knows, that said, here's what we think.

What is Cải Lương Việt Nam's net worth?

Cải Lương Việt Nam has an estimated net worth of about $ thousand.

Net Worth Spot's data predicts Cải Lương Việt Nam's net worth to be around $ thousand. Although Cải Lương Việt Nam's exact net worth is not known. Net Worth Spot's point of view suspects Cải Lương Việt Nam's net worth at $ thousand, that said, Cải Lương Việt Nam's actual net worth is unverified.

That estimate only uses one source of revenue though. Cải Lương Việt Nam's net worth may possibly be higher than $ thousand. When we consider many income sources, Cải Lương Việt Nam's net worth could be as high as $ million.

What could Cải Lương Việt Nam buy with $ thousand?

How much does Cải Lương Việt Nam earn?

Cải Lương Việt Nam earns an estimated $ thousand a year.

You may be asking: How much does Cải Lương Việt Nam earn?

The Cải Lương Việt Nam YouTube channel receives more than thousand views every day.

YouTube channels that are monetized earn revenue by playing ads. Monetized YouTube channels may earn $3 to $7 per every one thousand video views. With this data, we predict the Cải Lương Việt Nam YouTube channel generates $ thousand in ad revenue a month and $ thousand a year.

$ thousand a year may be a low estimate though. Optimistically, Cải Lương Việt Nam could earn close to $ thousand a year.

However, it's uncommon for YouTubers to rely on a single source of revenue. Influencers could promote their own products, secure sponsorships, or generate revenue through affiliate commissions.

What could Cải Lương Việt Nam buy with $ thousand?
Sours: https://www.networthspot.com/c-i-l-ng-vi-t-nam/net-worth/
 1. Cow bucket hat amazon
 2. Small salon station ideas
 3. Add sony bluetooth speaker

Cải Lương Việt Nam Net Worth & Earnings

VidRepeat

YouTube Channel Statistics

 • Cải Lương Việt Nam thumbnail

Music, Film, Entertainment, Music of Asia

Cải Lương Việt Nam is a YouTube channel from United States of America. Cải Lương Việt Nam has uploaded a total of thousand videos which have a combined total of million views. This channel has million subscribers.

 • December,
 • ,,
 • 2,
 • 1,,
 • United States of America flag United States of America
 • Click here

YouTube Income & Financials

Cải Lương Việt Nam Net worth: $,

How much money does Cải Lương Việt Nam make from YouTube?

Last 30 days' Earnings: $7, - $20,

Average Monthly Earnings: $7, - $22,

Annual Earnings: $95, - $,

Lifetime Earnings: $, - $1,,

The average earnings per video of Cải Lương Việt Nam is around $ to $ and their estimated net worth is between $ thousand and $ thousand. The net worth is calculated based on multiple factors like the monthly views, country, subscribers and user engagement. Based on these metrics, we estimate that Cải Lương Việt Nam may be earning between $ thousand to $ thousand a month from their YouTube channel.

*These are estimated numbers based on Google ads CPM. The creator might be earning more from sponsored ads and by selling their own merch.

Also check out the net worth of similar YouTubers like EMAN, Leroy Sanchez, Nikki Limo, This Is Happening, and ELLE.

7-day Views Growth

 • DateViewsEarning
  06 Oct,$
  07 Oct0$0
  08 Oct,$
  09 Oct,$
  10 Oct,$
  11 Oct1,,$1,
  12 Oct,$

Popular on YouNetworth

Last 30 days' Earnings

DateSubscribersViewsEarnings
24 AugM

1,,

M (,)

,,

$ - $
14 SepM

1,,

M (+12,)

,,

$14 - $41
15 SepM

1,,

M (+,)

,,

$ - $1,
16 SepM

1,,

M (+,)

,,

$ - $
17 SepM

1,,

M (,)

,,

$ - $
18 SepM

1,,

M (-1,,)

,,

$-1, - $-4,
19 SepM

1,,

M (+55,)

,,

$61 - $
20 SepM

1,,

M (+0)

,,

$0 - $0
21 SepM

1,,

M (+29,)

,,

$32 - $92
22 SepM

1,,

M (+,)

,,

$ - $1,
24 SepM

1,,

M (+,)

,,

$ - $1,
25 SepM

1,,

M (+0)

,,

$0 - $0
26 SepM

1,,

M (+,)

,,

$ - $1,
27 SepM

1,,

M (+,)

,,

$ - $
28 SepM

1,,

M (+,)

,,

$ - $1,
29 SepM

1,,

M (+,)

,,

$ - $1,
30 SepM

1,,

M (+,)

,,

$ - $2,
01 OctM

1,,

M (+0)

,,

$0 - $0
02 OctM

1,,

M (+,)

,,

$ - $2,
03 OctM

1,,

M (+,)

,,

$ - $
04 OctM

1,,

M (+,)

,,

$ - $
05 OctM

1,,

M (+,)

,,

$ - $1,
06 OctM

1,,

M (+,)

,,

$ - $1,
07 OctM

1,,

M (+0)

,,

$0 - $0
08 OctM

1,,

M (+,)

,,

$ - $1,
09 OctM

1,,

M (+,)

,,

$ - $1,
10 OctM

1,,

M (+,)

,,

$ - $
11 OctM

1,,

M (+1,,)

,,

$1, - $3,
12 OctM

1,,

M (+,)

,,

$ - $

New views in the last 30 days

Last updated on October 13,

YouNetworth is now part of VidRepeat.com

© - YouNetworth - We are not affiliated with YouTube.

Sours: https://younetworth.com/ci-lng-vit-nam-net-worth/

Biểu diễn nghệ thuật cho du khách là một trong những định hướng của rất nhiều đơn vị nghệ thuật. Chính vì thế, hầu như tất cả các Nhà hát đóng trên địa bàn Hà Nội đều đã có những chương trình nhằm hướng tới khai thác phân khúc khán giả khá đặc biệt này. Tuy nhiên, ngoại trừ thành công ngoạn mục của múa rối thì hoạt động sân khấu cho du khách ngay tại Thủ đô còn khá èo uột, mặc cho những cố gắng của người làm nghề. Trong gần 4 năm qua, Nhà hát Cải lương Hà Nội đã duy trì thành công chương trình nghệ thuật tổng hợp Golden Bell khi ký kết hợp đồng với Công ty du lịch Tầm nhìn Việt. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với NSUT Trần Quang Hùng, Giám đốc Nhà hát

Thưa ông, xuất phát từ ý tưởng nào để Nhà hát hình thành chương trình này?

-  Cũng xuất phát từ thực tế hoạt động của đơn vị trên địa bản khá đắc địa: nằm ngay trong khu phố cổ Hà Nội, có chợ đêm cuối tuần, có tuyến phố đi bộ thí điểm. Vì vậy, khách khi đến khu vực này, thấy hoạt động của Nhà hát thì có vào xem. Nhưng đa phần đã mau chóng đi ra sau ít phút vì dù cảm nhận thấy hay nhưng họ hoàn toàn không hiểu những gì đang diễn ra trên sàn diễn. Trong Ban giám đốc vì vậy đã tìm cách để giúp du khách đến gần hơn với mình. Quan trọng nhất là phải làm sao để dù bất đồng ngôn ngữ nhưng họ hiểu nhân vật đang làm gì, đang nói gì&#; Ban đầu thì chúng tôi thí điểm dịch các vở diễn của Nhà hát sang tiếng Anh. Cách làm này không mới vì các nhà hát khác cũng đã từng làm bằng nhiều cách như cho chạy chữ, dịch ý&#; nhưng đều đòi hỏi những kỹ thuật, những trình độ tương đối chuyên nghiệp mà nhà hát không có điều kiện. Chúng tôi cố gắng bằng cách khác: trang bị tai nghe, khách có nhu cầu thì dùng tai nghe được treo tại chỗ, người dịch trực tiếp qua hệ thống tiếng Anh. Với cách làm này thì hiệu quả đối với cảm nhận của khách quốc tế được nâng lên rõ ràng&#; Và sau đó, với mong muốn đem đến những nét văn hóa đặc biệt từng vùng miền trên cả nước, chúng tôi đã dàn dựng chương trình tổng hợp ca- múa- nhạc- kịch cho du khách với việc dịch sang tiếng Anh như trên, số lượng khách đến với chương trình, ủng hộ và tham gia đã tốt hơn.

Có biện pháp nào để lấy ý kiến khán giả, đo đếm thử công việc mình làm hiệu quả ra sao?

-  Giai đoạn đầu, chúng tôi tiến hành phỏng vấn trực tiếp sau mỗi đêm diễn, rồi chuẩn bị phiếu thăm dò với những câu hỏi mà khách chỉ cần tick vào để cho ý kiến. Tận dụng mạng xã hội, chúng tôi lấy ý kiến nhận xét trên các trang cá nhân của khách&#;. Họ đánh giá cao. Hầu hết du khách đều nhận định: đi du lịch thời gian rất quý, nên chỉ với thời lượng 60’ họ biết được một số nét văn hóa của người Việt họ rất thích. Có những tham tán văn hóa các nước như Nhật, Hàn Quốc đã tới xem đến vài lần&#;

Thuận lợi và khó khăn của sân khấu Cải lương trong việc giới thiệu với du khách?

-  Việc giới thiệu văn hóa Việt, trong đó có nghệ thuật truyền thống thì nghệ thuật sân khấu truyền thống dường như có lợi thế hơn các hình thức nghệ thuật hiện đại. Sân khấu kịch hát truyền thống là di sản văn hóa dân tộc rất cần được bảo tồn, đặc biệt cải lương với Đàn ca tài tử đã được UNSCO công nhận là di sản phi vật thể, đại diện cho nhân loại, mà chúng ta chưa có hành động bảo tồn, đầu tư. Vì vậy, cần có những cách làm khác nhau để khẳng định vị trí xứng đáng của sân khấu cải lương.

Sân khấu Chèo, Tuồng vẫn đang có những cố gắng trong việc giới thiệu nét đẹp, độc đáo của loại hình đến công chúng nhưng dường như đều gặp khó khăn, chưa có hiệu quả cao. Việc Nhà hát duy trì được chương trình này sau thời gian khá dài quả là thành tích đáng kể.

-  Dù vẫn duy trì nhưng rõ ràng, để tính đến hiệu quả thì còn chưa cao. Khi kết hợp với Công ty du lịch, chúng tôi đã có “đầu ra” để sáng đèn định kỳ. Tuy nhiên, vẫn chỉ đủ bù chi phí&#; Nhìn rộng ra thì thấy, để hoạt động này có hiệu quả thực sự thì còn nhiều việc phải làm, với sự kết hợp của nhiều bộ ngành. Với đơn vị chúng tôi, chỉ là trong giai đoạn này, chúng tôi nhận thức rõ, các đơn vị cần phải phát huy tính tự lực, năng động để có thể tự khẳng định giá trị của mình&#; Còn hướng đi lâu dài thì cần có đầu tư lớn, cần sự định hướng chiến lược. Nếu không, chúng tôi sẽ chỉ có thể duy trì mà không phát triển tốt được theo chiều hướng tích cực

Vâng, xin được cảm ơn ông về cuộc trao đổi thẳng thắn này.

Ngọc Bảo (thực hiện)

Thuộc danh mục: Báo chí viết về nhà hát  Gửi phản hồi cho bài viết này

Sours: http://nhahatcailuonghanoi.com.vn/

Lương nam cải việt

Cải lương

Tuồng cải lương (Vietnamese:&#;[tûəŋ ka᷉ːj lɨəŋ], roughly "reformed theater") is a form of modern folk opera in Vietnam. It blends southern Vietnamese folk songs, classical music, hát tuồng (a classical theatre form based on Chinese opera), and modern spoken drama.

History and description[edit]

Cải lương originated in Southern Vietnam in the early 20th century and blossomed in the s as a theatre of the middle class during the country's French colonial period. Cải lương is now promoted as a national theatrical form. Unlike the other folk forms, it continued to prove popular with the masses as late as the s and the s, although it is now in decline.[1][2]

Cải lương can be compared to a sort of play with the added aspect of Vọng cổ. This term literally means "nostalgia for the past", it is a special type of singing with the background music often being the đàn tranh zither or the đàn ghi-ta (Vietnamized guitar). In a typical cải lương play, the actresses and actors would use a combination of regular spoken dialogue and vọng cổ to express their thoughts and emotions.

Cải lương normally highlights/praises Vietnamese moral values. There are mainly two types of cải lương: cải lương tuồng cổ (ancient) and cải lương xã hội (modern).

Art gallery with musical instruments for Cải lương

Cải lương xã hội ("society reformed theater" 改良社會) consists of stories about modern Vietnamese society. The plots deal with a romantic love story blended with family or social relationships. The stories also explore cultural norms, social norms, and other aspects of Vietnamese society, e.g. Đời Cô Lựu, Tô Ánh Nguyệt. This type can be somehow described as tragedy, but with a happy ending. However, a few cải lương xã hội such as "Ra Giêng Anh Cưới Em" are comedic and light.

In Cải lương tuồng cổ, The actor/actress dresses in an old fashioned costume. The plot is based on a tale, legend or historical story of the feudal system, where kings and warriors still existed. For example, Bên Cầu Dệt Lụa, Lục Vân Tiên, Tiếng Trống Mê Linh etc. Many plots come from Chinese historic or ancient legends. Lương Sơn Bá-Chúc Anh Đài is based on the Chinese legend of butterfly lovers. In Cải lương tuồng cổ, Hồ Quảng a kind of Chinese opera may be mixed. Hence, some Cải lương tuồng cổ may be called Cải lương Hồ Quảng, which is more like a musical. In addition to regular speech, ca cải lương, and Vọng cổ, several melodies are incorporated into the play. These melodies are reused through different plays, however the words are changed to fit the context of the plays. Cải lương tuồng cổ can be characterized by beautiful, elaborate costumes comprising beautiful and colorful dress pieces; large, beautiful glittery hairpieces; elaborate warrior armor; and elaborate warrior head pieces.

Notable singers[edit]

Before [edit]

After [edit]

 • Vũ Linh
 • Tài Linh
 • Phượng Mai (born )
 • Châu Thanh
 • Thanh Hằng
 • Phương Hồng Thủy
 • Linh Tâm
 • Thanh Thanh Tâm
 • Phượng Hằng
 • Cẩm Tiên
 • Kim Tử Long
 • Thoại Mỹ
 • Vũ Luân
 • Ngọc Huyền
 • Thanh Ngân
 • Trọng Phúc
 • Kim Tiểu Long
 • Phi Nhung
 • Mạnh Quỳnh
 • Hương Thủy

See also[edit]

References[edit]

 1. ^"Archived copy". Archived from the original on 1 October Retrieved CS1 maint: archived copy as title (link) Mekong Delta nostalgic for cai luong’s golden days. 21 July
 2. ^"Archived copy". Archived from the original on 3 November Retrieved CS1 maint: archived copy as title (link) Beyond remedy for Cai luong. VietNamNet Bridge. 21 August

External links[edit]

Media related to Cải lương at Wikimedia Commons

Sours: https://en.wikipedia.org/wiki/C%E1%BA%A3i_l%C6%B0%C6%A1ng
Hài \

At first Lilya was embarrassed to show how she liked it, but then it became impossible to hide it, and she frankly moaned with pleasure, surrendering herself to Vania's. Warm hands. Lilya did not understand her attitude towards him for a long time. He did not evoke in her anything like a passion for Seryozha, which she remembered quite vaguely, like a half-forgotten dream.

Now discussing:

My ass still ached a little, but my problems did not disappear anywhere. When the headman of our group came up to me and asked if I would breed the session or take it myself. I called Egor. In the evening I put on my makeup and put on the dress I was with Egor in the restaurant. Yegor appeared in my room without a preliminary call.522 523 524 525 526